XE BÌNH THUẬN ĐI ĐÀ NẴNG

XE BÌNH THUẬN ĐI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng và Bình Thuận đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Nếu Đà Nẵng nổi bật với sự sang trọng hiện đại tại một thành phố văn minh. Đi theo xu hướng của thế giới. Thì Bình Thuận lại mang nét đẹp yên bình và nguyên sơ hơn sơn. Mỗi nơi mang một nét đẹp khác nhau. Nhưng đều níu chân du khách. Nếu các bạn bạn muốn trải nghiệm cả hai địa điểm du lịch này. Có thể tham khảo bài viết xe Bình Thuận đi Đà Nẵng này. Để lựa chọn những nhà xe di chuyển từ Bình Thuận tới Đà Nẵng một cách phù hợp nhất.

xe Bình Thuận đi Đà Nẵng

1. Nhà xe Dương Hồngxe Bình Thuận đi Đà Nẵng

Nhà xe Dương Hồng luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Nhà xe nổi tiếng với dòng xe giường nằm 43  cùng các dịch vụ tiện nghi. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giờ xuất phát: 13:30 hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 17 tiếng 10 phút. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy vào tình hình giao thông.

Giá vé: 350.000 đồng.

Điểm đi: Bến xe Đức Linh, Tỉnh Lộ 766, Võ Xu – Đức Linh – Bình Thuận. Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Điểm đến: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng, 185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng.

xe Bình Thuận đi Đà Nẵng

2. Nhà xe Hà Linh

Xe Hà Linh là là nhà xe uy tín và tin cậy của nhiều khách hàng. Là người bạn đồng hành tuyệt vời của mọi người trên các tuyến đường từ Bình Thuận tới Đà Nẵng. Với các dịch vụ tuyệt vời trên xe. Cũng như thời gian xuất phát linh động. Các bạn có thể chọn lựa chuyến xe sao cho phù hợp với lịch trình của mình. Chỗ ngồi vừa phải, đảm bảo được không gian vừa riêng tư vừa thoải mái. Nội thất được làm mới liên tục. Hệ thống điện, âm thanh, sạc, màn hình led hiện đại, chất lượng cao.

Giờ xuất phát: 14:00 hàng ngày

Thời gian di chuyển: khoảng 14:30. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy vào tình hình giao thông.

Giá vé: 340,000 đồng/ vé

Điểm đi: Bến xe Mũi Né, Huỳnh Thúc Kháng – Phan Thiết – Bình Thuận.

Điểm đến: Văn phòng Đà Nẵng, 105 Võ Nguyên Giáp – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Trên đây là hai nhà xe tiêu biểu vô cùng uy tín và chất lượng. Trên tuyến đường từ Bình Thuận tới Đà Nẵng. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi. Các bạn có thể lựa chọn được nhà xe xe phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng hết sức chú ý. Đặt cao sự an toàn của bản thân lên hàng đầu.

Trang chủ: Shop hoa tươi Bình Thuận.

xe Bình Thuận đi Bình Dương

shop hoa tươi lagi

shop hoa tươi bình thuậnshop hoa tươi phan thiếtshop hoa tươi lagi

xem thêm >> hoa sinh nhậthoa khai trươnghoa chia buồn ,. shop hoa tươi ,
xem thêm >> hoa sinh nhật đẹp , lẵng hoa khai trương ,  điên hoa chia buồn , dien hoa 

Hãy Goi Ngay ( Hoa Đẹp Rẻ Sang ) Giao Miễn Phí  , Bạn Đang cần tìm shop hoa, hãy goi ngay shop nhé, nhận giao hoa tận nơi miễn phí, có hóa đơn vat, dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp

Hoa Tươi Tại Hàm thuận nam  Chúng tôi giao hoa tươi tận nhà trên toàn Hàm thuận nam : giao kệ hoa chia buồn tận nhà Hàm thuận nam  , giao vòng hoa chia buồn tận nhà Hàm thuận nam  , giao lẵng hoa chia buồn tận nhà Hàm thuận nam  , Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Hàm thuận nam  giao hoa tang lễ tận nhà Hàm thuận nam  giao hoa sinh nhật tận nhà Hàm thuận nam  , giao hoa khai trương tận nhà Hàm thuận nam

giao hoa chúc mừng khai trương tận nhà Hàm thuận nam ,giao hoa mừng ngày quốc tế phụ nữ đến tận nhà quận 1,giao hoa chúc mừng valentine 14/2 đến tận nhà Hàm thuận nam , Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Hàm thuận nam  , giao gấu bông tận nhà Hàm thuận nam ,giao bánh sinh nhật tận nhà Hàm thuận nam ,giao quà tặng sinh nhật tận nhà Hàm thuận nam , giao quà tặng mừng khai trương đến tận nhà Hàm thuận nam ,giao quà tặng mừng tân gia đến tận nhà Hàm thuận nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *