XE BÌNH THUẬN ĐI GIA LAI

XE BÌNH THUẬN ĐI GIA LAI

Bình Thuận nổi tiếng với những khu du lịch đẹp với những cồn cát trắng cùng những món ăn ngon nếu chân thực khách đến với nơi đây. Từ Bình Thuận các bạn cũng có thể bắt xe đi đến nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc trong đó có Gia Lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xe Bình Thuận đi Gia Lai thông qua bài viết này.

xe Bình Thuận đi Gia Lai

1. NHÀ XE QUỐC VƯƠNG – xe Bình Thuận đi Gia Lai

Tuyến đường: Bình Thuận – Gia Lai và  Gia Lai – Bình Thuận.

 

Ưu điểm của nhà xe:

Xe chất lượng tốt, sạch sẽ, thoải mái. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, lịch thiệp, thân thiện. Khăn lạnh, nước uống miễn phí. Lái xe nhiều kinh nghiệm, chạy đúng giờ.

 

Thông tin liên lạc

– Tại Bình Thuận: Địa chỉ: 02 Từ Văn Tư, tp Phan Thiết – Phan Thiết – Bình Thuận

Điện thoại : 0965617171

– Tại Đắk Lắk: Địa chỉ: 85 Nguyễn Tất Thành, Gia Lai, Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện thoại : 0965617171

xe Bình Thuận đi Gia Lai

2. Xe Anh Phát

Tuyến đường: Bình Thuận – Gia Lai và  Gia Lai – Bình Thuận

Ưu điểm của nhà xe:

Nhà xe Anh Phát là nhà xe giường nằm với xe có 41 chỗ. Khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Anh Phát các bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tuyệt vời như wi-fi miễn phí nước khăn lạnh.

Thông tin liên lạc: 

– Tại Bình Thuận: Bến xe Phía Bắc Phan Thiết, 02 Từ Văn Tư.

Điện thoại: 1900 888684

– Tại Gia Lai: Văn Phòng Gia Lai, 135 Trường Chinh.

Điện thoại: 0965617171.

xe Bình Thuận đi Gia Lai

3. Nhà xe Bình Thuận – xe Bình Thuận đi Gia Lai

Tuyến đường: Bình Thuận – Phan Thiết đi Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột

Ưu điểm của nhà xe: mình với nhà xe Bình Thuận bạn sẽ có hai lịch sự lựa chọn là xe 44 chỗ và xe 36 chỗ. Vì thời gian di chuyển kéo dài 12 tiếng. Nên nhà xe có những dịch vụ rất tốt chăm sóc khách hàng đừng vô cùng chu đáo.

Thông tin liên lạc:

– Tại Bình Thuận: Bến xe Phía Bắc Phan Thiết, 02 Từ Văn Tư.

Điện thoại: 0914 055 744

– Tại Gia Lai: VPDL, 11 Ngô Tất Tố

Điện thoại: 0913 487 449

Việc chọn một nhà xe uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bởi xe sẽ đồng hành với bạn trên một tuyến đường dài. Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân cũng như tạo cho mình một tâm lý thoải mái khi đi xe. Hãy tìm đến các nhà xe bạn có thể tin tưởng. Ba nhà xe chũng tôi gợi ý trên đây là những nhà xe hàng đâu trong vận tải từ Bình Thuận tới Gia Lai. Các bạn có thể tham khảo những nhà xe này để chọn cho mình một bạn đồng hành an toàn và uy tín trong cả chuyến đi.

Trang chủ: Shop hoa tươi Bình Thuận.

Xe Bình Thuận đi Sài Gòn

shop hoa tươi lagi

shop hoa tươi bình thuậnshop hoa tươi phan thiếtshop hoa tươi lagi

xem thêm >> hoa sinh nhậthoa khai trươnghoa chia buồn ,. shop hoa tươi ,
xem thêm >> hoa sinh nhật đẹp , lẵng hoa khai trương ,  điên hoa chia buồn , dien hoa 

Hãy Goi Ngay ( Hoa Đẹp Rẻ Sang ) Giao Miễn Phí  , Bạn Đang cần tìm shop hoa, hãy goi ngay shop nhé, nhận giao hoa tận nơi miễn phí, có hóa đơn vat, dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp

Hoa Tươi Tại Hàm thuận nam  Chúng tôi giao hoa tươi tận nhà trên toàn Hàm thuận nam : giao kệ hoa chia buồn tận nhà Hàm thuận nam  , giao vòng hoa chia buồn tận nhà Hàm thuận nam  , giao lẵng hoa chia buồn tận nhà Hàm thuận nam  , Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Hàm thuận nam  giao hoa tang lễ tận nhà Hàm thuận nam  giao hoa sinh nhật tận nhà Hàm thuận nam  , giao hoa khai trương tận nhà Hàm thuận nam

giao hoa chúc mừng khai trương tận nhà Hàm thuận nam ,giao hoa mừng ngày quốc tế phụ nữ đến tận nhà quận 1,giao hoa chúc mừng valentine 14/2 đến tận nhà Hàm thuận nam , Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Hàm thuận nam  , giao gấu bông tận nhà Hàm thuận nam ,giao bánh sinh nhật tận nhà Hàm thuận nam ,giao quà tặng sinh nhật tận nhà Hàm thuận nam , giao quà tặng mừng khai trương đến tận nhà Hàm thuận nam ,giao quà tặng mừng tân gia đến tận nhà Hàm thuận nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *